Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại website thietbidohq.vn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền riêng tư của người dùng theo những điều khoản dưới đây.Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại website thietbidohq.vn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền riêng tư của người dùng theo những điều khoản dưới đây.

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi chỉ dùng thông tin của người dùng để phục vụ cho chính Người dùng khi quý khách sử dụng dịch vụ tại thietbidohq.vn. Vì vậy chúng tôi sẽ dùng thông tin cá nhân của quý khách để:

• Xác minh danh tính của người sử dụng dịch vụ

• Xác nhận thanh toán

• Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng. Nâng cấp dịch vụ của chúng tôi;

• Thực hiện giao dịch thanh toán & gửi các thông báo trong quá trình giao dịch;

• Xử lý khiếu nại, thu phí & giải quyết sự cố;

• Gửi quý khách các thông tin về chương trình Marketing, các thông báo & chương trình khuyến mại;

• So sánh độ chính xác của thông tin cá nhân của quý khách trong quá trình kiểm tra với bên thứ ba.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ không bán, tiết lộ hoặc cho thuê cho bên thứ ba nhận dạng cá nhân người sử dụng có thông tin thu thập tại trang web của chúng tôi, thông qua các máy chủ của chúng tôi, ngoài việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi như trong chính sách bảo mật.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ VÀ BẢO VỆ THÔNG TIN

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian pháp luật yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Chúng tôi sẽ hủy thông tin khách hàng khi quý khách yêu cầu.Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của quý khách tại máy chủ đặt tại các trung tâm dữ liệu trên lãnh thổ Việt Nam.

4. MẬT KHẨU VÀ THÔNG TIN BÍ MẬT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi yêu cầu quý khách không tiết lộ hoặc chia sẻ mật khẩu hoặc các thông tin nhận dạng khác mà chúng tôi cung cấp cho quý khách với bất cứ một ai khác, kể cả nhân viên của thietbidohq.vn. Mật khẩu và thông tin là tài sản của chúng tôi và việc sử dụng của quý khách có thể bị thu hồi theo quyết định của chúng tôi. Quý khách cũng bị cấm sử dụng bất kỳ mật khẩu nào khác mà nó không phải là mật khẩu tài khoản của quý khách.

5. THU THẬP THÔNG TIN

Thietbidohq.vn sẽ thu thập các thông tin bao gồm (nhưng không giới hạn) sau đây để đảm bảo an toàn cho giao dịch: địa chỉ IP, loại trình duyệt web, các trang quý khách truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ tại thietbidohq.vn, thông tin về máy tính, thiết bị mạng, ...

Trong một số dịch vụ, chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách cung cấp trung thực và chính xác những thông tin sau:

• Thông tin nhân thân và liên hệ (đối với tổ chức và  cá nhân) như: tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, điện thoại, địa chỉ thư trực tuyến (email), giấy tờ hợp pháp (như Căng cước công dân, Giấy phép kinh doanh, mã số thuế, ...)

• Thông tin tài chính như số tài khoản ngân hàng, số thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, …

• Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thu thập thêm thông tin về quý khách từ bên thứ ba như ngân hàng, các tổ chức tín dụng và dịch vụ thanh toán, ...

Chúng tôi cũng có thể thu thập thêm các thông tin khác về quý khách từ nhiều nguồn và  bằng các phương thức khác nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và phục vụ quý khách tốt hơn.

6. CÁ NHÂN HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN THÔNG TIN

Chúng tôi có thể chia sẻ hoặc nhận thông tin cá nhân của quý khách với/ từ:

• Các đơn vị ký hợp đồng làm dịch vụ cho chúng tôi trong phạm vi hoạt động của thietbidohq.vn, ví dụ: chống gian lận, tiếp thị, công nghệ. Hợp đồng của chúng tôi luôn quy định rằng những nhà thầu đó không được sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào mục đích nào khác ngoài phạm vi hợp đồng hoặc cho lợi ích riêng của họ.

• Các cơ quan thực thi pháp luật hoặc cơ quan công quyền có thẩm quyền, hoặc các bên thứ ba khác trong các trường hợp:

• Có yêu cầu của tòa án hoặc các thủ tục pháp lý tương tự;Chúng tôi buộc phải làm vậy để tuân thủ các quy định của pháp luật. Chúng tôi tin rằng việc tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách là cần thiết để ngăn chặn thiệt hại về vật chất hoặc tài chính, để báo cáo những hành vi nghi ngờ là phạm pháp hoặc để điều tra những vi phạm chính sách bảo mật.

7. LƯU TRỮ VÀ BẢO VỆ THÔNG TIN

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của quý khách tại máy chủ đặt tại các trung tâm dữ liệu trên lãnh thổ Việt Nam.

Với sự hiểu biết rằng an ninh hoàn hảo không tồn tại trên môi trường mạng (internet), chúng tôi sử dụng công nghệ tiêu chuẩn để bảo vệ thông tin người dùng của chúng tôi, bao gồm tường lửa, các lớp khóa bảo mật, mã hóa dữ liệu. Chúng tôi cũng có các biện pháp an ninh thích hợp tại chỗ trong cơ sở vật chất của chúng tôi để bảo vệ sự riêng tư về thông tin cá nhân của quý khách. Vì vậy, khi chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh hợp lý, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát hoặc tiết lộ thông tin của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm về công bố thông tin của quý khách bởi các đối tác của chúng tôi hoặc của các công ty khác mà họ không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi.pháp an ninh thích hợp tại chỗ trong cơ sở vật chất của chúng tôi để bảo vệ sự riêng tư về thông tin cá nhân của quý khách. Vì vậy, khi chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh hợp lý, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát hoặc tiết lộ thông tin của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm về công bố thông tin của quý khách bởi các đối tác của chúng tôi hoặc của các công ty khác mà họ không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi.

8. THAY ĐỔI THÔNG TIN

Chúng tôi cho phép người dùng thay đổi, điều chỉnh thông tin trong tài khoản người dùng. Quý khách có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng tương ứng.

Chúng tôi có quyền giữ lại các thông tin sau khi quý khách đã vô hiệu hoá tài khoản của quý khách hoặc thông tin mà quý khách đã yêu cầu được lấy đi để thực hiện theo luật pháp, giải quyết tranh chấp và thực thi quyền của chúng tôi.

9. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CƠ KHÍ HQ

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 84, phố  Đàm Quang Trung, P. Long Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0973 373 313 / 024.9.454.079

Email: nguyenhoan2705@gmail.com hoặc hqco.vn@gmail.com

10. CÁCH THỨC NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN 

Để theo dõi thông tin cá nhân đã đăng ký và thông tin đơn hàng, quý khách vui lòng truy cập vào website Thietbidohq.vn với email đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký.Để chỉnh sửa, thay đổi thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0973.373.313.

11. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích, khách hàng vui lòng gửi khiếu nại đến email: Nguyenhoan2705@gmail.com hoặc gọi tới số điện thoại 0973.373.313

Quý khách vui lòng cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân, Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân cam kết phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất 48 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.